Xem bắn pháo hoa đêm giao thừa ở đâu đẹp nhất Hà Nội?

Xem bắn pháo hoa đêm giao thừa ở đâu đẹp nhất Hà Nội?

Đắt đỏ và sang chảnh nhất trong đêm giao thừa phải kể đến Summit Lounge nằm trên tầng 20 của khách sạn Sofitel Plaza. Tầm nhìn từ địa điểm này rất thông thoáng nên bạn có thể xem toàn bộ màn trình diễn ánh sáng rộn ràng nhất báo hiệu năm mới đã sang. Summit Lounge cũng tổ chức một buổi lễ đếm ngược với tiệc tùng, rượu, cocktail cho khách tham dự cho đến khi tiếng phát pháo hoa đầu tiên được bắn lên trời. Địa chỉ: Tầng 20, khách sạn Sofitel Plaza, đường Thanh Niên, giá từ 780.000 – 1,5 triệu đồng/người. Ảnh: The Summit Lounge.

Xem bắn pháo hoa đêm giao thừa ở đâu đẹp nhất Hà Nội?

Một trong những quán cà phê có view đắt xắt ra miếng là Avalon Café, với một khoảng sân nhỏ kiểu Âu có một mặt hướng vào khu phố cổ xinh đẹp, một mặt hướng thẳng ra Hồ Gươm và cầu Thê Húc. Cuối tuần thôi thì các chỗ ngồi đã gần như được lấp kín huống chi vào thời khắc giao thừa tuyệt vời như vậy. Địa chỉ: 73 Cầu Gỗ, Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm. Giá từ 1 triệu đến 1,4 triệu/người. Ảnh: Avalon Lounge.

Xem bắn pháo hoa đêm giao thừa ở đâu đẹp nhất Hà Nội?

Rooftop nằm trên tầng thứ 13 của khác sạn sang trọng Tirant tại Hà Nội, quán cà phê Skyline Hanoi cũng xứng đáng ghi tên vào danh sách những điểm ngắm pháo hoa chất nhất thủ đô. Tầng 11 và tầng 12 cũng có thể xem được pháo hoa nhưng thông qua cửa kính. Dù là tầng nào thì đêm giao thừa cũng rất đông. Địa chỉ: 38 Gia Ngư, quận Hoàn Kiếm. Giá từ 700.000 – 1,3 triệu đồng/người. Ảnh: Skyline Hanoi.

Xem bắn pháo hoa đêm giao thừa ở đâu đẹp nhất Hà Nội?

Điểm xem pháo hoa nổi tiếng và giá cả hợp lý nhất được nhiều người Hà Nội biết đến là tòa nhà Hàm cá mập. Nằm giữa phố xá nhộn nhịp với điểm nhìn hướng ra Hồ Gươm, dễ dàng quan sát những hoạt động ở phố đi bộ. Địa chỉ: 7 Đinh Tiên Hoàng, quận Hoàn Kiếm. Ảnh: Bendamme.

Xem bắn pháo hoa đêm giao thừa ở đâu đẹp nhất Hà Nội?

Hexa Club cũng có ưu điểm là không thu vé chỗ ngồi nhưng bạn cần phải lưu ý họ sẽ chỉ ưu tiên cho khách đến trước. Nằm trên tầng thượng của một tòa nhà cao tầng, nơi bạn sẽ xem pháo hoa ở công viên Thống Nhất, thưởng thức bữa tiệc sôi động và tham gia vào các hoạt động vui chơi mà Hexa Club đặc biệt chuẩn bị do khách vào đêm giao thừa. Địa chỉ: Tầng 20 Tòa nhà C’Land, 156 Xã Đàn 2, quận Đống Đa. Ảnh: Hexa Club.

Xem bắn pháo hoa đêm giao thừa ở đâu đẹp nhất Hà Nội?

Được thiết kế theo phong cách sân vườn vô cùng lãng mạn, thông thường các buổi tối tại 6 Degrees đã rất thu hút rồi, nữa là một buổi tối đặc biệt như đêm giao thừa. Một địa điểm xem pháo hoa cực ảo diệu với view hướng ra hồ Tây và vườn hoa Lạc Long Quân. Nếu đó là một buổi hẹn hò, chắc chắn sẽ rất ngọt ngào và ấn tượng. Địa chỉ: 189 Nghi Tàm, quận Tây Hồ. Ảnh: 6 Degrees.

Xem bắn pháo hoa đêm giao thừa ở đâu đẹp nhất Hà Nội?

Serein là một trong những quán cà phê mà giới trẻ rỉ tai nhau đến sống ảo vào mùa đông thì không còn gì hợp lý hơn. Gốc là một ngôi biệt thử cổ với tầng thượng thoáng đãng nhìn ra cầu Long Biên nên đây cũng được xem là một địa điểm xem pháo hoa lý tưởng. Địa chỉ: 16 tập thể Ga Long Biên, Trần Nhật Duật, quận Hoàn Kiếm. Ảnh: Serein_cafe.

Xem bắn pháo hoa đêm giao thừa ở đâu đẹp nhất Hà Nội?

Xung quanh Hồ Gươm và khu phố cổ có rất nhiều quán cà phê lớn nhỏ khác nhau, nơi mà bạn có thể ngắm pháo hoa trong đêm giao thừa. Một số địa điểm gợi ý như Highlands Coffee, Cộng Cà phê hay IFEEL coffee. Các con phố như Gia Ngư, Tạ Hiện, Cầu Gỗ, Đinh Tiên Hoàng cũng có những bar, pub hay quán cà phê nhỏ xinh trên tầng thượng của những căn nhà như: Đinh Café, Lục Thủy, Hanoi Time, L’etage, Thủy Tạ Café… Ảnh: Sưu tầm.

Nguồn: http://danviet.vn/du-lich/xem-ban-phao-hoa-dem-giao-thua-o-dau-dep-nhat-ha-noi-1052490….Nguồn: http://danviet.vn/du-lich/xem-ban-phao-hoa-dem-giao-thua-o-dau-dep-nhat-ha-noi-1052490.html

TRƯỜNG DẠY NHẢY MÚA CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

SXP Studio Trường dạy nhảy múa chuyên nghiệp chất lượng cao bậc nhất Hà nội: Belly dance (Múa bụng), Sexy dance, Zumba, Yoga, Kpop, Hiphop….

Được thành lập gần 8 năm nay, từ lâu SXP Studio đã luôn là 1 trong những trung tâm đào tạo nhảy múa chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội.

8 năm kinh nghiệp cũng là 8 năm để trung tâm tự hào vì những thành quả mà học viên đã đạt được sau khi tham gia các khóa học nhảy tại đây.

Có người trờ thành những vũ công chuyên nghiệp, có người trở thành giáo viên đào tạo nhảy múa, cũng có người đã gặt hái được những thành công và giải thưởng lớn nhỏ ở các cuộc thi trong nước và cả quốc tế.

SXP Studio Dance thiết kế & cho thuê trang phục, phụ kiện học nhảy, biểu diễn Belly dance, Bollywood.

Website: www.sxp-studio.com

Theo Eva


Bài viết liên quan :
Bạn có thể cũng quan tâm :