Độc đáo cây thông Noel được làm từ hơn 2 nghìn chiếc nón lá

Đây là cây thông cao gần 30m tại giáo họ Hà Phát, thuộc phường Tân Biên TP Biên Hòa. Nét độc đáo nhất của cây thông là được kết từ 2.100 chiếc nón lá với 3 tầng tháp. 

Độc đáo cây thông Noel được làm từ hơn 2 nghìn chiếc nón lá

Cây thông Noel được làm từ hơn 2 ngàn chiếc nón lá.

Để thực hiện cây thông độc đáo này, bà con giáo dân đã phải huy động đi mua nón lá ở nhiều nơi trong vòng hơn 2 tháng. Sau đó đưa về sơn phết các chất liệu bảo quản trước thời tiết khắc nghiệt đồng thời đấu nối bóng đèn màu lên mỗi chiếc nón. 

Khung cây thông được các thợ sắt hàn tỷ mỉ với hàng ngàn thanh sắt nhỏ. Cây thông độc đáo này đã thu hút khoảng 4.000 lượt khách đến thăm quan, chiêm ngưỡng và chụp hình lưu niệm ngay trong đêm đầu tiên hoàn thành.

Nguồn: http://cand.com.vn/Cuoc-song-muon-mau-goc/Doc-dao-cay-thong-Noel-duoc-lam-tu-hon-2000-c…Nguồn: http://cand.com.vn/Cuoc-song-muon-mau-goc/Doc-dao-cay-thong-Noel-duoc-lam-tu-hon-2000-chiec-non-la-574821/

TRƯỜNG DẠY NHẢY MÚA CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

SXP Studio Trường dạy nhảy múa chuyên nghiệp chất lượng cao bậc nhất Hà nội: Belly dance (Múa bụng), Sexy dance, Zumba, Yoga, Kpop, Hiphop….

Được thành lập gần 8 năm nay, từ lâu SXP Studio đã luôn là 1 trong những trung tâm đào tạo nhảy múa chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội.

8 năm kinh nghiệp cũng là 8 năm để trung tâm tự hào vì những thành quả mà học viên đã đạt được sau khi tham gia các khóa học nhảy tại đây.

Có người trờ thành những vũ công chuyên nghiệp, có người trở thành giáo viên đào tạo nhảy múa, cũng có người đã gặt hái được những thành công và giải thưởng lớn nhỏ ở các cuộc thi trong nước và cả quốc tế.

SXP Studio Dance thiết kế & cho thuê trang phục, phụ kiện học nhảy, biểu diễn Belly dance, Bollywood.

Website: www.sxp-studio.com

Theo Eva


Bài viết liên quan :
Bạn có thể cũng quan tâm :