Khách sạn Quốc tế 5 sao New World Sài Gòn làm mới mình ở tuổi 25

25 năm là con số ấn tượng, đặc biệt là trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. 25 năm vật đổi sao dời, có thể khiến những công trình kiến trúc trở nên cũ kỹ, lạc hậu, một dịch vụ trở nên nhàm chán, xưa cũ. Thế nhưng, với tinh thần không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đổi mới trải nghiệm, nâng tầm cơ sở vật chất, New World vẫn nằm trong top những khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam.

Nhân buổi lễ kỷ niệm 25 năm thành lập được tổ chức trang trọng vào ngày 06/12 vừa qua, New World Sài Gòn đã hân hạnh được đón tiếp rất nhiều nhân vật nổi tiếng được khán giả yêu mến hiện nay như diễn viên – người mẫu Quỳnh Thư, Fashionista Thanh Trúc Trương, Hà Trúc, Khánh Linh, Nhà thiết kế kiêm travel blogger Awaywewow – Adrian Anh Tuấn…

Người mẫu Khánh Linh The Face, beauty/travel blogger Hà Trúc, Fashionista Thanh Trúc đến chúc mừng khách sạn New World Sài Gòn nhân kỷ niệm 25 năm thành lập.

Hoa hậu Phương Khánh và MC Ngọc Diễm cùng Tổng Giám đốc New World Sài Gòn

Đặc biệt, sự kiện còn nhận được sự góp mặt của hoa hậu Phương Khánh – Hoa hậu Trái Đất 2018 – người Việt đầu tiên vinh dự đoạt 1 trong 4 giải hoa hậu lớn nhất được công nhận bởi quốc tế.

Là khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên, khách sạn New World Sài Gòn trở thành là lựa chọn hàng đầu của chính khách, doanh nhân, du khách nước ngoài khi đến Việt Nam. Trong suốt hành trình lịch sử của mình, New World đã vinh hạnh đón tiếp cựu Tổng thống Mỹ George W.H.Bush, cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton, cựu Tổng thống Philippine Corazon Aquino, hoàng tử Nhật Bản Akishinomiya Denka và công nương Kiko. Các sự kiện trong nước và quốc tế quan trọng cũng thường xuyên diễn ra tại đây. Từ đó, New World đã trở thành biểu tượng huyền thoại, không gì có thể thay thế được trong lòng người dân Sài Gòn.

Khách sạn New World Sài Gòn đã trải qua nhiều lần đổi mới để không ngừng phát triển và duy trì vị thế hàng đầu về dịch vụ lưu trú của mình. Nhân dịp kỷ niệm 25 năm, ban lãnh đạo của New World Sài Gòn cũng đã trân trọng dành những khoảnh khắc để ôn lại những cột mốc lịch sử cũng như dành sự tri ân cho tập thể người lao động đã đồng hành cùng khách sạn trong suốt hành trình, không ngừng nâng cao chuyên môn, chất lượng dịch vụ.

Khách sạn New World Sài Gòn vinh danh các nhân viên đã có thời gian cống hiến cho khách sạn trong suốt quá trình lịch sử.

Tiết mục gợi nhớ về hành trình phát triển của New World Sài Gòn nhân kỷ niệm 25 năm thành lập

Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, khách sạn New World Sài Gòn còn không ngừng nâng cao cơ sở vật chất, đảm bảo trải nghiệm hoàn hảo nhất khách hàng trong nước và quốc tế. Nhân sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập, khách sạn New World đã thay “bộ áo mới” cho tất cả các không gian từ sảnh chính, phòng ở, nhà hàng đến quầy Bar…

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/khach-san-quoc-te-5-sao-new-world-sai-gon-lam-…Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/khach-san-quoc-te-5-sao-new-world-sai-gon-lam-moi-minh-o-tuoi-25-c41a751122.html

TRƯỜNG DẠY NHẢY MÚA CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

SXP Studio Trường dạy nhảy múa chuyên nghiệp chất lượng cao bậc nhất Hà nội: Belly dance (Múa bụng), Sexy dance, Zumba, Yoga, Kpop, Hiphop….

Được thành lập gần 8 năm nay, từ lâu SXP Studio đã luôn là 1 trong những trung tâm đào tạo nhảy múa chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội.

8 năm kinh nghiệp cũng là 8 năm để trung tâm tự hào vì những thành quả mà học viên đã đạt được sau khi tham gia các khóa học nhảy tại đây.

Có người trờ thành những vũ công chuyên nghiệp, có người trở thành giáo viên đào tạo nhảy múa, cũng có người đã gặt hái được những thành công và giải thưởng lớn nhỏ ở các cuộc thi trong nước và cả quốc tế.

SXP Studio Dance thiết kế & cho thuê trang phục, phụ kiện học nhảy, biểu diễn Belly dance, Bollywood.

Website: www.sxp-studio.com

Theo Eva


Bài viết liên quan :
Bạn có thể cũng quan tâm :